• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

Duyên dáng Dầu khí lần thứ III năm 2011

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2011 của Ban nữ công công đoàn DKVN; với mục đích góp phần chào mừng kỷ niệm 50 năm ngày truyền thống ngành Dầu khí, 20 năm ngày thành lập công đoàn DKVN, công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức Hội thi “Duyên dáng Dầu khí lần thứ III” năm 2011 trong thời gian 03 ngày(từ ngày 9 đến ngày 11 tháng 12 năm 2011)  tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ - số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Hà Nội.

Tham gia Hội thi năm nay có 55 thí sinh (thực hiện phần thi cá nhân) và 85 thí sinh(thực hiện phần thi đồng đội) là các nữ CNVC – LĐ hiện đang làm việc trong các đơn vị của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam. Hầu hết các thí sinh tham gia Hội thi đều đã được tuyển chọn qua các vòng thi sơ khảo tại các đơn vị cơ sở thành viên. Vì “màu cờ sắc áo” của từng đơn vị, Hội thi chắc chắn có những cuộc tranh tài đầy cam go cùng những phần trình diễn thời trang đẹp mắt, phần năng khiếu hấp dẫn và những câu trả lời thông minh, ấn tượng. Được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Đảng, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể và sự nhiệt tình của tất cả các thí sinh, đội tuyển Duyên dáng Vietsovpetro đã được thành lập trên cơ sở kết quả Hội thi Duyên dáng Vietsovpetro năm 2011 và tiến hành tập luyện trong thời gian một tháng. Đội gồm 12 thí sinh đến từ BMĐH và một số đơn vị thành viên như: XNKTDK, XN Khai thác các công trình Khí, TTCNTT&LL, XN VTB&CTL, TTYT và CT May CĐ, trong đó đặc biệt có 3 đại diện của vẻ đẹp Nga. Tham gia Hội thi chính là cơ hội để các bạn thanh nữ Vietsovpetro giới thiệu hình ảnh những con người Vietsovpetro nói chung và phụ nữ Vietsovpetro nói riêng: duyên dáng, thanh lịch, trí tuệ, năng động, tự tin và thân thiện. Phát huy thành tích khá ấn tượng của Hội thi năm 2010, đội Duyên dáng Vietsovpetro năm 2011 ra trận lần này bằng những hành trang phong phú hơn, vũ khí sắc bén hơn và quyết tâm đạt kết quả cao hơn.

 

Đội nào sẽ giành giải đặc biệt và thí sinh nào sẽ đăng quang danh hiệu Hoa khôi duyên dáng Dầu khí Việt Nam năm 2011 vẫn đang còn là những ẩn số. Để tiếp thêm sức mạnh và sự tự tin cho toàn đội và các thí sinh, rất mong các khán giả nhà luôn dành những tình cảm tốt đẹp, thân thương nhất để ủng hộ, cổ vũ cho đội Duyên dáng Vietsovpetro.

Trân trọng kính mời các đồng chí lãnh đạo Đảng, lãnh đạo Chính quyền, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể và các CBCNVC – LĐ Vietsovpetro dành thời gian đến xem và góp ý cho Buổi trình diễn báo cáo của đội Duyên dáng Vietsovpetro vào lúc 19g30, ngày 05/12/2011, tại Hội trường Vietsovpetro – số 105 Lê Lợi – Vũng Tàu.

BAN NỮ CÔNG – CÔNG ĐOÀN VIETSOVPETRO

Xin giới thiệu danh sách và một số hình ảnh của các thí sinh trong đội Vietsovpetro tham gia Hội thi Duyên dáng Dầu khí Việt Nam lần thứ III.Theo http://www.vsp


Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu