• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

ĐTN XN Địa vật lý giếng khoan tổ chức hội trại về nguồn kỉ niệm 81 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh

Nhân kỷ niệm 81 năm ngày thành lập ĐTNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/03/2012), 30 năm thành lập Đoàn LD Việt – Nga Vietsovpetro (4/1982 – 4/2012) . ĐTN XN Địa vật lý giếng khoan phối hợp với chi đoàn Ocean Bank chi nhánh Vũng Tàu tổ chức Hội Trại về nguồn 2012.

Trong 1,5 ngày (24-25/03/2012) Hội Trại đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực và vô cùng sôi nổi. Với chủ đề của tháng thanh niên 03/2012 “ Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới’’ , cùng với tinh thần tương thân tương ái chia sẽ những hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh. ĐTN XN ĐVL và Ocean Bank đã thăm và tặng 80 phần quà cho các em cơ nhỡ ( Từ 2 tháng tuổi - 17 tuổi) tại Tịnh xá Từ Ân - Huyện Tân Thành. Ngoài ra Ban Nữ công của XN ĐVL và gia đình anh Jonh ( người Canada gốc việt đang làm việc cho Cty Halliburton) dù không tham dự được trong hội trại lần này nhưng cũng đã có những phần quà gửi tặng các em.

Bên cạnh đó, tất cả các bạn ĐVTN tham gia hội trại đã viếng thăm, dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ - ĐVTN đã hi sinh tại khu căn cứ địa cách mạng núi Minh Đạm. Tại nơi thiêng liêng lịch sử này ĐCS XN ĐVL đã tổ chức lễ tiếp nhận các Đ/c Đoàn Viên mới vào XN.

Cùng với các hoạt động an sinh xã hội, uống nước nhớ nguồn. Các hoạt động khác trong chương trình của hội trại diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, đoàn kết, giao lưu và thân ái. Hội trại kết thúc đã để lại những hình ảnh đẹp cho  tất cả các bạn ĐVTN XNĐVL GK  và Ocean Bank vũng tàu. Và chúng tôi đã hẹn cùng nhau sẽ cùng chung tay cho những hoạt động ý nghĩa trong thời gian tới.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội Trại:

 

 

Thăm và tặng quà 80 em cơ nhỡ tại Tịnh xá Từ Ân - Huyện Tân Thành

Dâng hoa và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng, liệt sĩ,

ĐVTN đã hi sinh tại khu căn cứ địa cách mạng núi Minh Đạm

Làm lễ tiếp nhận Đoàn Viên mới

Hai Đ/c BT của ĐCS ĐVL và Ocean Bank vũng tàu  trao huy hiệu Đoàn cho các Đ/c Đoàn Viên mới của XN Địa vật lý giếng khoan

Game Show VN Next Top Model

Game Show  Cặp Đôi Hoàn Hảo

Bước nhảy Hoàn Vũ

 

Đá bóng bằng chuối

Đua Ghe Ngo

Chuyền Bong bóng

Bé khỏe bé ngoan

Bài và ảnh

Đoàn thanh niên XNĐVL

BCH  Đoàn thanh niên  ĐVLGK


Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu