• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

Đoàn cơ sở XN Địa Vật Lý:Thăm và tặng quà các em nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6

Với tinh thần thanh niên vì cộng đồng, được sự quan tâm và ủng hộ của Đảng ủy và Ban lãnh đạo XN ĐVL, sáng ngày 2/06/2012, tập thể Đoàn viên ĐCS XN ĐVL đã đến thăm và tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Thiền Thất Ca Diếp nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

Chuyến đi đã mang lại nhiều niềm vui và sự động viên về mặt tinh thần cho các em nhỏ, đồng thời cũng đem lại nhiều cảm xúc cho các bạn đoàn viên. Thiền Thất Ca Diếp thuộc Xã Tân Hoà - Huyện Tân Thành hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng với gần 60 em có nhiều hoàn cảnh khó khăn khác nhau ( Từ 2 tháng tuổi - 15 tuổi), một vài em bị bệnh nặng rất cần sự quan tâm chia sẻ. Nhằm đem lại một chút ấm áp, yêu thương đến với các em nhỏ trong dịp 1/6, ĐVTN ĐCS ĐVL đã thăm, giao lưu và tặng một số phần quà gồm: gạo, sữa, bánh kẹo, bút, tập ...cho các em. Tuy mỗi phần quà chỉ mang giá trị nhỏ về vật chất nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về tinh thần nhằm chia sẻ những khó khăn với các em, động viên các em tự tin vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Đây là một hoạt động có ý nghĩa nhằm góp phần sẻ chia những khó khăn của Thiền Thất trong việc nuôi dưỡng các em. Đồng thời là cơ hội để ĐVTN nối tiếp, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” của XN.

           Một số hình ảnh của chuyến đi:

Chuẩn bị lên đường đi tặng quà

Các bạn ĐVTN nghe thầy chia sẻ về hoàn cảnh của các em tại Thiền Thất

Giao lưu với các em

Tặng quà cho các em tại Thiền Thất Ca Diếp

BCH  Đoàn thanh niên  ĐVLGK

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu