• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

ĐTN và Công Đoàn XN ĐVL thăm và tặng quà tình nghĩa nhân ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7/2012

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2012), hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động Đền ơn, đáp nghĩa, Uống nước nhớ nguồn. Sáng ngày 27/7, Đoàn Thanh niên và công đoàn XN ĐVL phối hợp tổ chức hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách, Mẹ liệt sỹ , thăm hỏi thương binh, bệnh binh tại phường 6 – Tp. Vũng Tàu.

Đoàn đã đến thăm hỏi , động viên và tặng quà cho gia đình Mẹ liệt sỹ Trần Thị Riễm ; Thương binh 4/4: Huỳnh Ngọc Dung, Đàm Văn Bát, Phạm Hồng Thái và các gia đình có công với cách mạng. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã góp phần chia sẻ những đau thương, mất mát tới các Mẹ, các bác, các chú là thương binh, gia đình chính sách.

Đây là hoạt động có ý nghĩa tri ân các anh hùng liệt sỹ, Mẹ Việt Nam anh hùng và những người có công với cách mạng, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh :

Mẹ Lê Thị Thóc – SN:1922

Thương binh 4/4 : Đàm Văn Bát

Thương binh : Phạm Hồng Thái

Mẹ Lý Thị Bảy – SN 1919

Mẹ Trần thị Riễm – SN 1919

Công đoàn XN Địa vật lý GK

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu