• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

CÔNG ĐOÀN XN ĐỊA VẬT LÝ GK TỔ CHỨC HỘI THAO CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 31 NĂM NGÀY THÀNH LẬP XN ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN (2/6/1983-2/6/2014)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng "Kỷ niệm 31 năm ngày thành Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan ( 2/6/1983-2/6/2014)". Được sự quan tâm, ủng hộ của lãnh đạo XN và công đoàn Liên Doanh Việt –Nga Vietsovpetro. Công đoàn Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan đã tổ chức Hội thao nội bộ cho CBCNV Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan với các môn : Leo núi, Bóng đá, Tennis, Kéo co, Chạy tiếp sức diễn ra từ ngày 26/05-2/06/2014, với sự tham gia của toàn thể CBCNV trong XN.

Chiều ngày 02/06/2014, hoà trong không khí tưng bừng chào mừng ngày thành lập XN , Công đoàn Xí nghiệp Địa vật lý Giếng khoan đã tổ chức buổi Gala tổng kết Hội thao, tham dự buổi Gala tổng kết Hội thao có sự hiện diện của các vị khách quý : Đ/c Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch CĐ Liên Doanh Việt –Nga Vietsovpetro; Đ/c Trương Đình Ngọc – P.Chủ tịch CĐ Liên Doanh Việt –Nga Vietsovpetro; Đ/c Hoàng Phúc Long – UVBTV CĐ Liên Doanh Việt –Nga Vietsovpetro, Bí thư Đoàn TN Liên Doanh Việt –Nga Vietsovpetro; Đ/c Dương Văn Thắng – Giám đốc XN ĐVLGK; Đ/c Tạ Tương Hoan - Bí thư Đảng ủy, P.Giám đốc XN ĐVLGK; Đ/c Ngô Văn Tiệp – P.Giám Đốc XN; cùng 150 CBCNV trực thuộc các Công đoàn bộ phận XNĐVLGK.

Sau 1 tuần thi đấu sôi nổi với sự tham gia nhiệt tình của các đội thuộc các CĐBP thuộc Công đoàn XN ĐVLGK hội thao đã kết thúc thành công tốt đẹp. Và BTC tiến hành trao giải cho các đội đã thi đấu xuất sắc trong đêm Gala. Hội thao thực sự là một hoạt động
có ý nghĩa, là một dịp để các CBCNV ôn lại những truyền thống tốt đẹp của XN ĐVL trong 31 năm qua, đồng thời tăng cường sự đoàn kết gắn bó giữa các thành viên trong ngôi nhà chung XN Địa Vật Lý Giếng Khoan.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thao:

 

 

 

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu