• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

XN Địa vật lý giếng khoan với chương trình “Xuân Yêu Thương Năm 2016”

          Hòa chung với không khí kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  ( 3/2/1930-3/2/2016) và đón Xuân mới Bính Thân, đồng thời thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn - phong trào thanh niên năm 2016, Đoàn cơ sở XN Địa vật lý GK đã  tổ chức hành trình về nguồn và chương trình “Xuân Yêu Thương Năm 2016” tại Xã Nghĩa Thành – Huyện Châu Đức - Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 30/01/2016.

 Chương trình diễn ra với những hoạt động hết sức thiết thực và đầy ý nghĩa: Dâng hoa- thắp hương tại bia tưởng niệm Trung đoàn E33 tại Huyện Châu Đức và làm lễ tiếp  nhận đoàn viên mới; Thăm hỏi, tặng 20 phần quà (trị giá 11 triệu đồng) cho 02 mẹ Việt Nam Anh Hùng và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Trao tặng một ngôi nhà “Đại Đoàn Kết” (trị giá 40 triệu) và một sổ tiết kiệm (trị giá 2 triệu đồng) cho hộ gia đình chính sách Đào Thị Thùy Linh. Toàn bộ kinh phí cũng như quà tặng do ĐVTN - CBCNV XN ĐVL đóng góp.
Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp trước thềm Xuân Bính Thân 2016 của Đoàn Thanh niên với sự quan tâm hỗ trợ nhiệt tình của Đảng ủy, Lãnh đạo XN cũng như của tập thể CBCNV trong đơn vị nhằm mang đến niềm vui nho nhỏ để chia sẻ bớt những khó khăn cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết cổ truyền sắp đến, qua đó động viên các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.
           Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đình Hướng - UVBCH ĐU XN ĐVL; Đ/c Nguyễn Đức Huân- Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ -Phó Bí thư ĐTN XN, Đ/c Bàn Thị Lưu - Trưởng Ban Nữ công, Đ/c Trần Trọng Thủy - UVBCH Công đoàn XN cùng các bạn Đoàn viên thanh niên XN ĐVL và đại diện lãnh đạo các tổ chức ban, ngành – đoàn thể địa phương.
Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
 


Đoàn làm lễ tiếp  nhận đoàn viên mới và dâng hoa- thắp hương tại bia tưởng niệm Trung đoàn E33 tại Huyện Châu Đức
  
Trao nhà Đại Đoàn Kết cho gia đình chị Đào Thị Thùy Linh.


Trao quà Tết cho 02 mẹ Việt Nam Anh hùng


 Chương trình "Xuân yêu thương" trao 18 phần quà cho các gia đình nghèo
ĐOÀN THANH NIÊN XN ĐVL
 
   

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu