• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Ban Nữ công & Đoàn Thanh niên XN Địa vật lý GK tổ chức Chương trình về nguồn nhân Ngày 8/3


            Hòa chung với không khí cả nước tưng bừng chào mừng 106 năm ngày Quốc tế phụ nữ ( 08/3/1910-08/3/2016) và 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh ( 26/3/1931-26/03/2016), trong 2 ngày 05 & 06/3/2016, Ban nữ công và Đoàn thanh niên XN Địa vật lý GK phối hợp tổ chức chuyến tham quan về nguồn tại Tỉnh Bến Tre - Nơi có nhiều địa danh lịch sử truyền thống, là “cái nôi” của phong trào Đồng Khởi, quê hương của người nữ tướng Anh hùng lực lượng Vũ trang Nguyễn Thị Định - Phó Tổng Tư lệnh quân giải phóng miền Nam. Người nữ tướng của đội quân tóc dài làm khiếp sợ bao kẻ thù xâm lược.
  Chương trình diễn ra với những hoạt động hết sức thiết thực và đầy ý nghĩa: Thăm và tặng quà cho 07 Mẹ Việt Nam Anh hùng,  dâng hoa và thắp hương tại đền thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định. Giao lưu với Hội Liên hiệp Phụ nữ  và Tỉnh đoàn Bến Tre.
  Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa tốt đẹp mà Ban nữ công và Đoàn thanh niên XN Địa vật lý GK thường xuyên thực hiện hàng năm, nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các Mẹ các bậc Tiền nhân, đồng thời vinh danh tinh thần yêu nước, ý chí chống giặc ngoại xâm vì nền độc lập, tự do của dân tộc, qua đó giáo dục chính trị tư tưởng, tinh thần cách mạng, đoàn kết, thi đua trong toàn đơn vị nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2016.
           Tham gia chương trình có: Đ/c Lê Thị Minh Thi - Phó Bí thư Đảng ủy XN, đ/c Võ Văn Châu - Bí thư Đoàn TN XN, đ/c Trần Văn Du - Phó Chủ tịch Công đoàn XN, đ/c Bàn Thị Lưu -Trưởng ban Nữ công XN cùng toàn thể  nữ CNVC- LĐ, các đồng chí đoàn viên thanh niên XN ĐVLGK.
Về phía Tỉnh Bến Tre có: Đ/c Phan Thị Thanh Thảo - Chủ tịch Hội LHPN Tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Kiều Oanh, đ/c Huỳnh Thị Sang - Phó chủ tịch Hội LHPN Tỉnh, Đ/c Hà Quốc Cường- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn Bến Tre.
                                           Sau đây là một số hình ảnh của chuyến đi:
ĐC Bàn Thị Lưu- Trưởng ban nữ công XN Phát biểu tại lễ trao quà
Đoàn trao quà và chụp hình lưu niệm cùng các mẹ VNAH và Hội LHPN Tỉnh Bến Tre
Đoàn dâng hoa và thắp hương tại đền Thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định
Đoàn chụp hình lưu niệm tại đền Thờ Nữ tướng Nguyễn Thị Định
Đoàn giao lưu và tặng quà lưu niệm Hội LHPN và Tỉnh Đoàn Bến Tre
Ban nữ công XN ĐVLGK
 

Google search

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu