• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

XN Địa vật lý giếng khoan thăm và tặng quà nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947-27/7-2016)

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2016), hòa chung không khí cả nước thiết thực tổ chức các hoạt động “Đền ơn, đáp nghĩa”, “Uống nước nhớ nguồn”, được sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo XN Địa vật lý giếng khoan và Đoàn LD Việt – Nga Vietsovpetro, Đoàn thanh niên XN ĐVL phối hợp với Hội CCB, Ban nữ công XN tổ chức chương trình thăm và tặng quà cho các đồng chí thương binh, các gia đình chính sách  tại Xã Long Sơn ( Tp. Vũng Tàu) vào chiều ngày 22-07-2016.

Tham dự chương trình có Đ/c Phạm Văn Tuấn - UVBCH Đảng ủy, Đ/c Trịnh Kim Sơn - Chủ tịch Hội CCB, Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Phó Bí thư ĐCS, Đ/c Trương Thị Kim Thanh - Phó Ban Nữ công  và các Đ/c CBCNV - ĐVTN đang công tác tại XN ĐVLGK. Đoàn đã đến dâng hoa và thắp hương  tại Đền thờ Liệt sĩ Xã Long Sơn ( Tp.Vũng Tàu), bày tỏ lòng thành kính, biết ơn đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của các liệt sỹ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.
Đoàn đã thăm và tặng các Đ/c thương bệnh binh và gia đình chính sách có công cách mạng tại địa phương 20 phần quà ( trị giá 11 triệu đồng). Đây là hoạt động ý nghĩa, nhằm tri ân các anh hùng liệt sỹ và những người có công với cách mạng, đồng thời nâng cao nhận thức, trách nhiệm của CBCNV, đoàn viên thanh niên trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Một chuyến đi đã để lại nhiều cảm xúc, một bài học về lịch sử ý nghĩa sâu sắc cho các bạn ĐVTN XN ĐVL về truyền thống  "Uống nước nhớ nguồn" nhân ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7.
 
         Sau đây là một số hình ảnh :
 
 
 
 
 
Đoàn dâng hoa và thắp hương tại Đền thờ Liệt Sĩ Xã Long Sơn
 
Đ/c Phạm Văn Tuấn – UVBCH ĐU XN ĐVLGK phát biểu tại buổi trao quà
 
Đoàn thăm và  tặng quà các Đ/c Thương bệnh binh và gia đình chính sách
 
 
Đoàn chụp hình lưu niệm tại Đền thờ Liệt Sĩ Xã Long Sơn
Đ/c Trịnh Kim Sơn – Chủ tịch HCCB XN ĐVLGK tặng quà lưu niệm cho địa phương
 
Viết bài : ĐTN XN ĐVLGK
 
 
 
 

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu