• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU KHÓA II, NHIỆM KỲ 2017 - 2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của những tháng đầu năm, Mừng Đảng- Mừng xuân Đinh Dậu và hướng tới Đại hội Đoàn thanh niên Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro lần thứ IX, Đại hội Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ II nhiệm kỳ 2017 - 2022, ngày 08/02/2017, Đoàn cơ sở Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (ĐCS XN ĐVLGK) đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đại hội nhiệm vụ đánh giá tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở trong nhiệm kỳ 2012 - 2017 và xác định phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019. Đây là Đại hội điểm do Đoàn Vietsovpetro chỉ đạo tổ chức.
Về dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Phúc Long - Ủy viên BCH Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó bí thư Đoàn Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam, Bí thư Đoàn Thanh niên Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, đ/c Võ Văn Châu - Phó Bí thư thường trực Đoàn Vietsovpetro; đ/c Dương Văn Thắng – Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc XN ĐVLGK, các đ/c ủy viên BCH Đảng bộ và các chi bộ trực thuộc, Công đoàn, Ban Nữ công, Hội Cựu chiến binh XN ĐVLGK, Ban thường vụ Đoàn Vietsovpetro, các đ/c đại diện các cơ sở Đoàn thuộc Đoàn Vietsovpetro và đặc biệt là sự có mặt của 58 đại biểu là các ĐVTN ưu tú đại diện cho ba Chi đoàn trực thuộc ĐCS XN ĐVLGK.
Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, nhờ sự chỉ đạo sát sao của Đảng ủy XN, chi ủy các chi bộ và Đoàn Vietsovpetro, tranh thủ được sự ủng hộ của Công đoàn và Ban lãnh đạo XN, công tác đoàn và phong trào thanh niên của ĐCS đã diễn ra rất sôi nổi và đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. ĐCS vinh dự được xếp loại Cơ sở Đoàn vững mạnh xuất sắc và nhận cờ thi đua của Đoàn Vietsovpetro trong 5 năm liên tiếp (từ 2012 đến 2016), được Đoàn khối Doanh nghiệp TW tặng bằng khen năm 2013 và TW Đoàn tặng bằng khen trong các năm 2012, 2014, 2015 và 2016.
Trong khuôn khổ Đại hội, thay mặt BCH ĐCS, đ/c Nguyễn Tiến Sỹ - Bí thư ĐCS đã trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên của ĐCS khóa I nhiệm kỳ 2012 - 2017”, đ/c Vũ Hoàng Tân - Phó Bí thư ĐCS đã trình bày “Phương hướng - Nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào thanh niên của ĐCS khóa II nhiệm kỳ 2017 - 2019”. Nội dung của các văn kiện trên đã tổng kết được tình hình chung của Đoàn cơ sở sau 5 năm hoạt động, đồng thời đã chỉ ra những mặt được những ưu điểm cùng khuyết điểm, từ đó đánh giá nguyên nhân và rút ra bài học kinh nghiệm nhằm xây dựng chương trình hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành khóa mới hoạt động hiệu quả hơn. Trong nhiệm kỳ 2012-2017, các hoạt động của Đoàn cơ sở luôn bám sát vào phương hướng, nhiệm vụ đã được đề ra ở kỳ đại hội trước và đã hoàn thành vượt mức ấn tượng ở một số chỉ tiêu đã đề ra:
1.  Có 49 công trình, phần việc thanh niên đạt 196% kế hoạch đề ra.
2. Tổ chức được 23 buổi sinh hoạt KHCN đạt 153% kế hoạch đề ra.
3.  Có 22 sáng kiến và 28 lượt ĐVTN tham gia với vai trò tác giả hoặc đồng tác giả được công nhận ở cấp Vietsovpetro.
4.  Giới thiệu cho Đảng 32 đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng, đạt 128% kế hoạch đề ra.
5.  Có 28 đoàn viên được kết nạp đảng, đạt 140% kế hoạch đề ra.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đ/c Dương Văn Thắng - Bí thư Đảng Ủy, Giám đốc XN ĐVLGK đã ghi nhận những thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở. Tuy nhiên, đồng chí yêu cầu Đoàn cơ sở cần đẩy mạnh hơn nữa phong trào sáng kiến - sáng chế, giải pháp hợp lý hóa sản xuất cả về số lượng lẫn chất lượng bằng cách thu hút nhiều ĐVTN cùng tham gia; xây dựng các chương trình hoạt động của Đoàn bám sát chương trình hành động của XN; tập trung chú trọng thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, tạo nhiều sân chơi với các nội dung phong phú nhằm cuốn hút thanh niên, hạn chế tình trạng “trì trệ” trong tư tưởng cũng như trong công tác của các bạn ĐVTN nhất là trong giai đoạn khó khăn của toàn ngành dầu khí.
Cũng trong khuôn khổ Đại hội, đ/c Hoàng Phúc Long - Bí thư Đoàn Vietsovpetro đã biểu dương kết quả hoạt động của Đoàn cơ sở. Đồng thời, đ/c cũng mong muốn các ĐVTN cũng như BCH Đoàn cơ sở tiếp tục duy trì và phát huy các thành tích đã đạt được đặc biệt trong phong trào an sinh xã hội, đăng ký đảm nhận thực hiện các công trình, phần việc thanh niên; thực hiện nhiều hơn nữa các sáng kiến sáng chế. Bên cạnh đó, đ/c cũng hoàn toàn tán thành với phương hướng hoạt động của ĐCS XN ĐVLGK trong nhiệm kỳ tới và sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ cho các hoạt động của ĐCS XN ĐVLGK
Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017 - 2019 gồm 07 đ/c, bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại Hội Đoàn Vietsovpetro lần thứ IX gồm 09 đồng chí và thống nhất 100% thông qua Nghị quyết Đại hội.
      Sau đây là một số hình ảnh Hội nghị :
Đ/c Nguyễn Tiến Sỹ -  Bí Thư Đoàn cơ sở XN Địa vật lý giếng khoan
trình bày Báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên NK 2012-2017
Đ/c Dương Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp phát biểu chỉ đạo
Đ/c Hoàng Phúc Long -  Bí thư Đoàn Vietsovpetro phát biểu chỉ đạo
Tiến hành bỏ phiếu bầu cử BCH Đoàn cơ sở XN Địa vật lý giếng khoan
Khóa II, nhiệm kỳ 2017 - 2019
BCH Đoàn XN ĐVL&GK khóa 2 nhiệm kỳ 2017-2019
Đại biểu biểu quyết các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2017 - 2019
Đ/c Phạm Văn Tuấn – UVBCH Đảng bộ XN Địa vật lý giếng khoa
Nhận kỉ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” của Trung Ương Đoàn TNCH Hồ Chí Minh
Đoàn cơ sở XN Địa vật lý giếng khoan nhận bằng khen của Trung Ương Đoàn
Chụp ảnh lưu niệm
Tin bài: Đoàn TN XN Địa vật lý GK
 
 
 
 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu