• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Tết vui cho em

Thực hiện kế hoạch hoạt động Đoàn và phong trào thanh niên năm 2018, trong không khí vui tươi chuẩn bị đón chào xuân Mậu Tuất 2018, ngày 21/1/2018, Đoàn cơ sở XN Địa vật lý giếng khoan đã tổ chức chuyến thăm và tặng 30 phần quà cho Lớp học tình thương Miếu Bà, số 60 đường Nguyễn Bảo, phường Thắng Nhì, TP Vũng Tàu.
Lớp học tình thương nằm trong khuôn viên đền thờ Miếu Bà, được UBND phường Thắng Nhì bảo trợ. Lớp có 30 em nhỏ với độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi, được các cô giáo dạy kèm phụ đạo và tiếng Anh vào buổi tối sau giờ học chính ở trường. Các em là con em của các gia đình sinh sống trong khu vực, có gia cảnh khó khăn nhưng đều có điểm chung là có tinh thần học tập, phấn đấu vươn lên. Sau khi lớp học được mở, một số em tham gia đã cải thiện thành tích học tập một cách rõ rệt. Nhằm động viên cũng như mang đến cho các em một niềm vui nhỏ nhân dịp tết Cổ truyền sắp tới, BCH Đoàn cơ sở XN Địa vật lý GK đã đến thăm, tổ chức các trò chơi cũng như gửi tặng những phần quà tới các em và lớp học. Những món quà tuy có giá trị không lớn nhưng hy vọng sẽ là nguồn động viên, khích lệ các em tiếp tục đến trường, trau dồi tri thức để sau này trở thành những công dân có ích cho xã hội. Trong chuyến thăm, đoàn đã tổ chức một số trò chơi tập thể vui nhộn, khuyến khích các em tự tin thể hiện khả năng và dạn dĩ hơn trước đám đông. Đại diện đoàn cũng trao quà và gửi gắm những lời động viên thiết thực đến từng em, mong các em tìm thấy niềm vui trong việc học tập để thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Buổi gặp gỡ các em nhỏ đạ diễn ra trong không khí náo nhiệt và không ngớt tiếng cười nói.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh của buổi trao quà:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                      Chụp hình lưu niệm sau khi tặng quà

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu