• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Becoming who you want to be – Trở thành người mà bạn muốn

 Với mong muốn tổ chức một hoạt động có ý nghĩa cho các cháu là con em của CBCNV XN ĐVL trong thời điểm dịch Covit khiến các cháu ít được ra ngoài vui chơi hoặc tham gia các hoạt động dành cho trẻ, Chi đoàn 3 thuộc đoàn cơ sở XN ĐVL đã tổ chức cuộc thi online “Becoming who you want to be” – Trở thành người mà bạn muốn. Để tham gia cuộc thi, các cháu có thể vẽ, hát, đọc thơ, viết truyện, tập thể thao … và kể về câu chuyện ước mơ và con đường chinh phục ước mơ đó của bản thân.

 

Cuộc thi không đặt nặng tâm lý thắng thua, và BTC hài lòng vì mục đích của cuộc thi đã thực hiện được, đó là đánh thức những câu hỏi về ước mơ của bản thân cũng như ý thức được ưu điểm cũng như thói quen của các bạn nhỏ, thổi đến cho các bạn một luồng gió tự tin để bắt đầu một cái gì đó mới mẻ, và sau cùng là làm tiền đề cho một sân chơi online của đại gia đình XN ĐVL, để anh em trong tập thể được biết về nhau nhiều hơn, gần gũi nhau hơn. Bên cạnh đó BTC – các đoàn viên chi đoàn 3 và tất cả các anh em chi đoàn khác cũng đã gặt hái được rất nhiều kinh nghiệm thực tiễn, từ việc thiết kế banner, in ấn, tạo page, phân công vận động quảng cáo trên các kênh mạng xã hội, đến việc hội nghị bàn tròn làm giải, cùng nhau tìm nơi mua quà trong budget hạn chế, đóng gói quà… mọi người đều cảm nhận được những năng lượng tích cực và luôn hỗ trợ nhau trong tất cả các công đoạn của việc tổ chức cuộc thi. Đó là thành công thứ hai khiến BTC rất háo hức cùng làm việc tiếp trong các chương trình sắp tới.

Tuy là tổ chức lần đầu tiên, nhưng các phụ huynh có cháu nhỏ tham gia rất yêu thích cuộc thi, và đều có những phản hồi rất tốt về món quà và cả tinh thần mà cuộc thi đã mang lại cho các cháu. Hy vọng đây sẽ là tiền đề tốt để ĐTN XN có thể tổ chức những cuộc thi có quy mô lớn hơn và chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi.

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh Lê Huyền Trang

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu