• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Hội thảo khoa học công nghệ:“Đánh giá khả năng công nghệ các loại hình dịch vụ địa vật lý hiện đang cung cấp của XN Địa vật lý giếng khoan và các giải pháp phát triển trong tương lai”

Hơn 30 năm qua XN Địa vật lý GK đã thực hiện  hầu hết các dịch vụ giếng khoan cho Vietsovpetro bao gồm: Carota khí kiểm soát quá trình khoan; đo địa vật lý các giếng khoan thăm dò và giếng khai thác, giếng bơm ép; thử vỉa gọi dòng và phân tích minh giải tài liệu địa vật lý và nhận được sự đánh giá cao.Với sự nỗ lực của các thế hệ lãnh đạo và của CBCNV trong XN, được sự quan tâm chỉ đạo của Ban TGĐ, các phòng ban bộ máy điều hành, hiện nay XN Địa vật lý giếng khoan đã được trang bị những thiết bị, công nghệ tiên tiến trên thế giới. Đội ngũ người lao động đã được đào tạo và trưởng thành qua thực tế công việc, có nhiều kinh nghiệm và xử lý nhanh chóng, kịp thời các yêu cầu trong sản xuất nên đã cung cấp sản phẩm tốt nhất, thoả mãn các yêu cầu của khách hàng.
Để nâng cao hơn nữa chất lượng các loại hình dịch vụ địa vật lý, xây dựng thương hiệu và nâng cao uy tín đồng thời thực hiện kế hoạch về Hội thảo khoa học công nghệ đề ra đầu năm 2013, được sự đồng ý và cho phép của TGĐ Vietsovpetro, chiều ngày 15/11/2013 tại Vietsovpetro Resort,  XN Địa vật lý giếng khoan tổ chức Hội thảo KHCN với chủ đề “Đánh giá khả năng công nghệ các loại hình dịch vụ địa vật lý hiện đang cung cấp của XN Địa vật lý giếng khoan và các giải pháp phát tiển trong tương lai”. Về tham dự Hội thảo có các đồng chí là lãnh đạo Phòng/Ban BMĐH Vietsovpetro, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị như: Viện NCKT&TK, XN Khoan và SG, XN Khai Thác DK,…Ban Lãnh đạo XN Địa vật lý GK và hơn 50 đại biểu là Trưởng/phó các phòng ban, các chuyên gia và kỹ sư trẻ của XN Địa vật lý Giếng khoan. Tại hội thảo các báo cáo viên đã trình bày 03 báo cáo về các chủ đề:
1. Các thiết bị và công nghệ đo Địa vật lý trong thân trần (Open Hole Logging Services)
2. Các thiết bị và công nghệ đo Địa vật lý trong giếng khai thác, công tác bắn mìn và thử vỉa (Case Hole Logging, Perforation and Testing Services)
3. Công tác Xử lý minh giải tài liệu địa vật lý giếng khoan
Hội nghị đã điễn ra thành công tốt đẹp với các ý kiến đóng góp và thảo luận hết sức sôi nổi của các đại biểu tham dự.
Một số hình ảnh về buổi hội thảo:
           
            
               

Bài và Ảnh

Nguyễn  Phong

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu