• Xưởng sửa chữa và chuẩn chỉnh máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN - BẠN ĐỒNG HÀNH CỦA CÁC NHÀ DẦU KHÍ

XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2014 NHÂN DỊP KỶ NIỆM 31 NĂM THÀNH LẬP

 

Trải qua 31 năm xây dựng và phát triển (02/06/1983-02/06/2014), bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, nhân lực, công nghệ kỹ thuật cũng như công tác điều hành quản lý, nâng cao hiệu quả sản xuất thì việc đẩy mạnh hoạt động Marketing nhằm quảng bá hình ảnh ra bên ngoài phạm vi Vietsovpetro cũng được lãnh đạo XN chú trọng. Chiều ngày 04/07/2014, XN Địa vật lý giếng khoan đã tổ chức “ Hội nghị khách hàng năm 2014 nhân dịp kỷ niệm 31 năm thành lập Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan”.

Về tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo: Đ/c Vũ Nam Cường – PTGĐ Vietsovpetro, Đ/c Lê Việt Hải – PTGĐ Vietsovpetro, Đ/c Cao Tùng Sơn – PTGĐ Vietsovpetro, Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro, các đồng chí trưởng/ phó các Phòng/Ban BMĐH, Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro, đại diện lãnh đạo các công ty dầu khí đang hoạt động tại Việt Nam là đối tác, khách hàng của Xí nghiệp Địa vật lý GK. Về phía XN Địa vật lý giếng khoan có Đ/c Dương Văn Thắng – Giám đốc XN, các đồng chí trong ban lãnh đạo XN cùng đại diện các bộ phận trong XN Địa vật lý GK.

Sau bài phát biểu khai mạc của Đ/c Dương Văn Thắng – Giám đốc XN,hội ngh ịđã nghe 02 bài báo cáo về định hướng phát triển dịch vụ ngoài của XN Địa vật lý giếng khoan là “Đánh giá khả năng cung cấp dịch vụ của XN Địa vật lý giếng khoan”. Và “Định hướng phát triển dịch vụ Địa vật lý cho khách hàng bên ngoài Vietsovpetro”.

Hội nghị cũng được nghe các ý kiến thảo luận hết sức sôi nổi từ các đại biểu là đại diện các phòng/ban BMĐH, các đơn vị trong Vietsovpetro, các đại biểu là đại diện của các JOC, các công ty dầu khí đang hoạt động tại Việt Nam là đối tác, khách hàng của Xí nghiệp Địa vật lý GK.

Phát biểu kết luận Hội nghị đ/c Lê Việt Hải - PTGĐ Vietsovpetro nhấn mạnh XN Địa vật lý giếng khoan cần tiếp tục phát huy những cơ hội và điểm mạnh của mình để giành các lợi thế cạnh tranh riêng, đồng thời cần phân tích được những điểm mạnh, điểm yếu của các công ty cạnh tranh để tận dụng cơ hội mở rộng cung cấp dịch vụ ra bên ngoài Vietsovpetro. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí xây dựng và đoàn kết.

Một số hình ảnh về Hội nghị:

Video

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu