• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Mitting và các hoạt động thể thao, văn nghệ chào mừng 28 năm ngày thành lập XN Địa vật lý - GK

       Nhân kỉ niệm 28 năm ngày thành lập XN Địa vật lý GK (02/06/1983-02/06/2011) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 30 ngày thành lập liên doanh dầu khí Vietsovpetro (19/06/1981-19/06/2011).

Chiều 31/05/2011, tại hội trường XN Địa vật lý GK đã diễn ra buổi mitting kỷ niệm 28 năm ngày thành lập XN. Đ/c Dương Văn Thắng – GĐ Xí nghiệp đã ôn lại chặng đường 28 năm hình thành và phát triển của XN Địa vật lý GK nói riêng và 30 năm thành lập liên doanh dầu khí Vietsovpetro nói chung. Đây là dịp để mỗi CBCNV và đặc biệt là các bạn trẻ XN Địa vật lý GK hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của XN Địa vật lý GK và LD Vietsovpetro. Bên cạnh buổi miting kỷ niệm cũng đã diễn ra các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập XN như: Hội thi hát Karaoke, thi đấu bóng chuyền giữa các CĐBP, giao hữu bóng đá giữa các thế hệ, thi đấu Tennis nội bộ giữa các CĐBP.


Một số hình ảnh về các hoạt động kỷ niệm:

 

 

 

 

 

 

 

Bài và ảnh

Nguyễn Thanh Phong

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu