• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Lễ trao giải Văn, Thơ, Ca khúc, Ảnh và Tìm hiểu về Vietsovpetro nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập

 

Vậy là sau 5 tháng kể từ ngày phát động, tối ngày 24/11/2011, Lễ trao giải cuộc thi Văn, Thơ, ca khúc, ảnh và Tìm hiểu về Vietsovpetro đã diễn ra trang trọng tai Lầu 2- Nhà hàng Hữu Nghị - TP.Vũng Tàu.

                 Buổi lễ trao giải đã diễn ra với sự góp mặt đông đủ của thành phần Ban Tổ chức, Ban giám khảo, các tác giả đạt giải, các phóng viên báo, đài và cả những độc giả thân thiết của Bản tin Vietsovpetro trong nhiều năm qua. Phát biểu mở đầu cho buổi lễ, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban chỉ đạo cuộc thi, Đ/c Đặng Minh Hồng cho biết: Cuộc thi Viết về Vietsovpetro nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của độc giả trên khắp mọi miền đất nước.

Trải qua một quá trình làm việc vất vả, nghiêm túc, và hết sức công tâm, ban giám khảo cuộc thi đã thống nhất lựa chọn được trong số gần 7000 tác phẩm dự thi 72 tác phẩm đạt giải chính thức. Trong 5 thể loại có 01 giải nhất; 6 giải nhì, 16 giải ba, 44 giải khuyến khích, 1 giải tập thể được trao cho Bộ chỉ huy quân sự tỉnh BR-VT và 4 giải Danh dự trao cho các tác giả là nhà văn, nhà thơ chuyên nghiệp.

Giải thích về lý do không có giải nhất, Trưởng Ban giám khảo các thể loại văn, thơ, ảnh và Tìm hiểu về Vietcho biết: "Sở dĩ chúng tôi quyết định không trao giải nhất cho các thể loại nói trên là bởi, hầu hết các tác phẩm dự thi mới chỉ dừng lại ở sự thể hiện cảm xúc, tham về kể, thiếu những ý tưởng cần thiết, bố cục chưa thật sự nổi bật."

Tuy nhiên, thật xúc động vì đây là một cuộc thi thu hút được rất nhiều tác giả ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước tham gia: Tác giả trẻ tuổi nhất là các chiến sỹ đang làm nghĩa vụ quân sự ở Bộ chỉ huy quân sự tỉnh BR-VT với tuổi đời 21,22. Cao tuổi nhất là 4 tác giả đã trên tuổi 80 tuổi. Các tác giả là bộ đội, công an, giáo viên, công nhân, kỹ sư, các nhà văn, nhà thơ chuyên nghiệp, người Việt, người Nga…đều có chung một tình cảm yêu mến, cảm phục đối với Vietsovpetro.

Tác giả đưa tin là một trong những người trực tiếp nhận bài dự thi, thật vui và cảm động khi ngoài các tác phẩm được gửi đến còn là hằng trăm tin nhắn, cuộc điện thoại với muôn ngàn lý do, nhiều điều tâm sự khác nhau... Nhà thơ tàn tật Nguyễn Ngọc Hưng- là cộng tác viên thân thiết của Bản tin suốt hơn 10 năm qua đã tâm sự rằng: Anh viết bài dự thi không vì mưu cầu được giải, bởi với anh, Vietsovpetro đã quá ân tình, là tình cảm gắn bó sâu sắc nhất của anh. Cuộc thi này với anh, chính là cái cớ, là cơ hội để anh thể hiện sự biết ơn, tình cảm gắn bó của mình đối với Vietsovpetro.

Tuy nhiên, bên cạnh đa số các tác giả thể hiện tình cảm đối với Vietsovpetro theo kiểu dịu êm, cũng có trường hợp tác giả thể hiện tình cảm theo chiều… giông bão. Có lẽ vì sợ lỡ mất có hội đến thăm Vietsovpetro nên đã gọi điện, nhắn tin buông lời bóng gió xa xôi rằng nếu không có giải sẽ viết thư báo cáo …Bộ trưởng Đinh La Thăng.

Ban tổ chức xin ghi nhận và trân trọng tất cả những tình cảm ấy nhưng đáng tiếc là từ cổ chí kim đã nói đến tranh tài có nghĩa là có thắng, có thua. Dù rất tiếc nhưng Ban giám khảo cũng không thể trao giải cho…7000 tác phẩm. Đối với những tác giả chưa đạt giải lần này,đành hẹn và chờ những cuộc thi sau.

Phát biểu kết thúc lễ trao giải, Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi – Đ/c Đặng Minh Hồng đã phát biểu rằng: “để có được thành công ấy, chúng tôi, xin được nói lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Lãnh đạo, Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các thành viên Ban tổ chức, Ban giám khảo, và đặc biệt là các tác giả đã quan tâm hưởng ứng nhiệt tình giúp chúng tôi tổ chức thành công cuộc thi viết về Vietsovpetro nhân dịp kỷ niệm 30 năm ngày thành lập”.

Đối với những tác giả có tác phẩm đạt giải nhưng vì một lý do nào đó, chưa có mặt trong buổi lễ trao giải, xin vui lòng xác nhận lại thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng vào địa chỉ mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., số điện thoại: 0918447463 để Ban tổ chức chuyển lại giải thưởng cho tác giả trong thời gian sớm nhất.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ trao giải thưởng:

Đ/c Đặng Minh Hồng phát biểu khai mạc

Trao giải cho các tác giả đạt giải Ca khúc

Trao giải cho các tác giả đạt giải Ảnh

Trao giải cho các tác giả đạt giải Tìm hiểu về Vietsovpetro

Trao giải cho các tác giả đạt giải Văn

Trao giải cho các tác giả đạt giải Thơ

Giao lưu với nhạc sỹ Phạm Minh Tuấn

                                                                    Theo http://www.vsp

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu