• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Công đoàn bộ phận KTKT tổ chức bóng đá giao hữu

Thực hiện kế hoạch hoạt động của công đoàn bộ phận KTKT năm 2012, đồng thời tạo không khí thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng cho các CBCNV tại bộ phân. Công đoàn bộ phận KTKT đã tổ chức trận bóng đá giao hữu giữa các CĐV tại bộ phận với các CĐV từng làm việc tại đội KTKT hiện đang công tác tại XN ĐVL cũng như JVPC vào chiều ngày 10/10/2012.


Đây là dịp gặp mặt giao lưu , cũng như tăng cường tinh thần đoàn kết giữa các CĐV trong bộ phận KTKT với các CĐV các bộ phận khác tại XN cũng như Cty bạn. Trận đấu diễn ra thành công tốt đẹp và kết thúc với tỉ số 2-1 nghiêng về đội CĐBP KTKT.

Sau đây một số hình ảnh về trận đấu:

 

 


Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu