• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Hội thao ngày hội thanh niên Liên doanh Vietsovpetro

Các đoàn viên đi bộ đồng hành

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên và chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sáng 9-3, Ban chấp hành đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã tổ chức Hội thao ngày hội thanh niên.

Tham gia hội thao có gần 300 vận động viên là đoàn viên thanh niên của 15 cơ sở đoàn trực thuộc đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Đến với hội thao các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung là đi bộ đồng hành và trò chơi vận động.

* Nằm chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, tối cùng ngày, Ban chấp hành đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro đã tổ chức hội thi “dân vũ” ngày hội thanh niên.

Hội thi quy tụ gần 200 đoàn viên thanh niên của 6 đơn vị cơ sở đoàn trực thuộc đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro. Đến với hội thi các đội đã tạo nên không khí giao lưu sôi nổi, nhiệt tình bằng rất nhiều điệu nhảy dân vũ nổi tiếng như: Dzaka (Brazil), Chuchuwa (Tây Ban Nha), Rasa Sayang ( Malaysia), Lý Ngựa Ô, Trống Cơm của Việt Nam.

Được biết, nằm trong các hoạt động hưởng ứng Tháng Thanh niên, bên cạnh Hội thao ngày hội thanh niên và hội thi “dân vũ” , Ban chấp hành đoàn Liên doanh Việt – Nga Vietsovpetro còn tổ chức nhiều hoạt động như: Hội thao ngày hội thanh niên, các hoạt động xã hội hỗ trợ xã nghèo, xây dựng nhà Đại đoàn kết, nhà tình nghĩa và phát động chương trình” vì nghĩa tình Biên giới – Hải đảo”

Tin, ảnh: THÀNH HUY

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu