• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Đảng ủy XN Địa vật lý giếng khoan: tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II/2017

Nhân dịp sơ kết 01 năm thực hiện Chỉ thị 05 – CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị và kỷ niệm 34 năm thành lập Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan 02/6 (1983  - 2017), sáng ngày 03/6/2017, Đảng ủy Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan (gọi tắt là XN Địa vật lý GK) đã tổ chức sinh hoạt “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chuyên đề “Học tập gương rèn luyện thân thể Bác Hồ” bằng hình thức phát động phong trào thể thao đối với toàn thể cán bộ, đảng viên, người lao động trong đơn vị. Buổi sinh hoạt được khai mạc tại khuôn viên Trụ sở Vietsovpetro có sự tham dự của đồng chí Nguyễn Thế Kim - Ủy viên BCH Đảng bộ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Vietsovpetro, Ban lãnh đạo Xí nghiệp và hơn 100 vận động viên.
Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Dương Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Xí nghiệp nhấn mạnh: thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề, Đảng ủy mong muốn cán bộ công nhân viên cần hiểu rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện sức khỏe, thể lực trong đời sống vì Người nói: "Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân mạnh khoẻ, tức là góp phần cho cả nước mạnh khoẻ". Bên cạnh đó, buổi sinh hoạt chuyên đề tập thể là dịp tô thắm tình đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau giữa cán bộ, người lao động trong đơn vị để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Sau lễ khai mạc phát động phong trào rèn luyện thân thể, các vận động viên hào hứng tham gia cuộc thi đi bộ. Chỉ diễn ra chưa đầy một buổi sáng, nhưng cuộc thi đi bộ thể thao đã thành công với niềm vui và lời chúc mừng dành cho các vận động viên đạt giải cũng như lời động viên các cán bộ, đảng viên và người lao động đã nhiệt tình, sôi nổi hoàn thành phần thi đi bộ dài 3km.
Thông qua buổi sinh hoạt, ngoài các công tác chính trị, tư tưởng…Đảng ủy XN Địa vật lý GK phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn Xí nghiệp, đẩy mạnh việc học tập theo gương rèn luyện thân thể của Bác Hồ là một trong những nội dung tuyên truyền xuyên suốt năm 2017 như Chủ tịch Hồ Chí Minh nhận định: "Thể dục thể thao là một công tác cách mạng".
 
Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:
                                                                                                                                                                
Toàn thể Đại biểu, vận động viên trước giờ xuất phát
Đồng chí Dương Văn Thắng – Bí thư Đảng ủy và đồng chí Lê Thị Minh Thi – Phó bí thư Đảng ủy
nhiệt tình tham dự
Đồng chí Nguyễn Thế Kim – Ủy viên BCH Đảng bộ Vietsovpetro, Chánh Văn phòng Đảng ủy – đại biểu
của buổi sinh hoạt chuyên đề và đồng chí Nguyễn Duy Ánh –Chủ tịch Hội Cựu chiến binh cơ sở sôi nổi thi đi bộ
Các vận động viên đến từ 10 chi bộ, công đoàn bộ phận, chi đoàn thanh niên và hội CCB
3 tập thể đạt giải: Nhất, Nhì, Ba.
Đảng ủy và đại biểu trao cờ lưu niệm tham dự sinh hoạt chuyên đề cho 07 tập thể
Niềm vui về đích của vận động viên
Bài: Thảo Nguyên
Ảnh: Minh Nhật
 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu