• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

GIAO LƯU CẦU LÔNG CHÀO MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT MIỀN NAM 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05

GIAO LƯU CẦU LÔNG
CHÀO MỪNG NGÀY THỐNG NHẤT MIỀN NAM 30/04 VÀ NGÀY QUỐC TẾ LAO ĐỘNG 01/05
(Chi đoàn II, Đoàn cơ sở Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan)
Nhằm mở ra sân chơi thể thao để nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe; đồng thời tạo thêm cơ hội gắn kết và làm quen của các bộ phận đơn vị, vào ngày 26/04 Chi đoàn II đã tổ chức Giao lưu Cầu lông ngay tại sân cầu thuộc Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan.
Buổi giao lưu với sự tham gia đông đảo của Đoàn viên thanh niên và CBCNV trong không khí vui khỏe, cởi mở, cùng với nhiều màn giao tranh cầu quyết liệt và đẹp mắt, góp phần nào giảm bớt sự căng thẳng trong công việc và hơn hết là tăng thêm tình cảm, gắn kết.
Vì sự thành công tốt đẹp của buổi giao lưu lần này, dự kiến trong thời gian sắp tới Chi đoàn II sẽ tiếp tục tổ chức thêm nhiều sự kiện mang tính thiết thực trong sản xuất và tinh thần.
 
 
 
Tin và hình ảnh: Nguyễn Thanh Bình.

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu