• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

ĐOÀN CƠ SỞ XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN TỔ CHỨC THĂM VÀ TRAO QUÀ NOEL-2022 CHO CON, EM CBCNV TRONG ĐƠN VỊ

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác Đoàn trong tháng cuối năm, nhân dịp Noel-2022, Đoàn CS Xí Nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan đã tổ chức thực hiện chương trình trao quà cho các cháu thiếu nhi nhằm thể hiện sự quan tâm của CBCNV đến con em của mình; đồng thời lan tỏa những điều tốt đẹp và năng lượng tích cực.

Vào các ngày 23-24/12/2022, các thành viên trong đơn vị cùng nhau, hóa trang thành Ông già Noel và Chị Tuần Lộc đến nhà các CBCNV để tặng những món quà bí mật mà CBCNV chuẩn bị trước đó.

Mỗi địa điểm ĐTN trao quà đều vang lên tiếng nhạc làm cho không khí Giáng sinh càng trở nên rộn ràng hơn và nhận được sự ủng hộ tích cực của CBCNV. Hầu hết các cháu nhỏ đều vui mừng khi nhìn thấy Ông già Noel và Chị Tuần Lộc mang đến những món quà mà mình mong ước. Một số cháu còn rất bất ngờ, nghĩ rằng những nhân vật trong truyện cổ tích trong dịp Giáng sinh là có thật.

Khi các cháu được nhận quà từ tận tay Ông già Noel đều biết cảm ơn, hứa sẽ chăm ngoan hơn, học giỏi hơn và vâng lời bố mẹ nhiều hơn. Đối với những cháu có bố là CBCNV hiện đang vắng nhà do lịch công tác tại các Công Trình Biển, thì đây là món quà tinh thần lớn, đem lại niềm vui trong ngày lễ này. Thông qua Ông già Noel và Chị Tuần Lộc, các CNCNV đang làm việc tại giàn đã gửi được món quà cho các thiên thần nhỏ của mình, dành tặng tình yêu thương, quan tâm cho gia đình dù phải xa nhà trong các dịp Lễ, Tết.

Đây là việc làm có ý nghĩa tích cực của Đoàn Thanh niên Xí nghiệp Địa Vật Lý Giếng Khoan trong dịp lễ Giáng sinh và cũng rất được sự ủng hộ của Lãnh Đạo và các CBCNV trong đơn vị. Bên cạnh những niềm vui mang đến cho các gia đình thì các cháu sẽ có thêm kỷ niệm đẹp về ngày lễ này.

 

Tin và ảnh: Thanh Bình

 

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu


Ads