• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Kết quả hội thi " Cán bộ- Nữ công 2012"

Trong hai ngày 11 & 12/10/2012 vừa qua, Hội thi “Cán bộ - Nữ công 2012” đã diễn ra trước sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và sự tỏa sáng tuyệt vời của các thí sinh và các đội dự thi. Hai đêm trình diễn với đầy đủ sắc màu của các phần thi: Chào hỏi đẹp mắt, duyên dáng; Xử lý tình huống dí dỏm, thông minh, kịch tính và Tài năng nữ công sinh động, giỏi giang, đầy sáng tạo. Có thể nói Hội thi “Cán bộ - Nữ công 2012” đã thành công và để lại trong lòng khán giả nhiều ấn tượng tốt đẹp. 19 đội dự thi với 95 diễn viên không chuyên, bằng tất cả lòng nhiệt tình và khả năng, mỗi đội một vẻ, mười phân vẹn mười, đã đem đến cho Hội thi một bữa tiệc tinh thần tràn đầy hương sắc với rất nhiều những hình ảnh đẹp mắt, phong phú, hấp dẫn. Trên sân khấu Vietsovpetro, nét duyên dáng, sự tự tin, bản lĩnh và tài năng của nữ CNVC – LĐ Vietsovpetro đã được tôn vinh và tỏa sáng.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao các giải Nữ công tài năng cho đội dự thi của TTAT & BVMT với làn điệu hát Xẩm mang dáng vẻ Hà Nội xưa; giải Lời chào ấn tượng cho đội XN Vận tải ô tô và giải Xử lý tình huống thông minh cho đội dự thi của Ban nữ công Công ty Du lịch & Dịch vụ Hồng Phúc. Có 6 đội được trao giải phong trào, 13 đội được trao các giải Nhất, nhì, ba và khuyến khích.

Việc tổ chức các Hội thi trong nữ CNVC – LĐ nhằm tạo điều kiện để các Ban nữ công, các tập thể và cá nhân được giao lưu, học hỏi, phát huy các năng lực sở trường, thu hút được đông đảo chị em hưởng ứng và tham gia. Thông qua Hội thi “ Cán bộ - Nữ công 2012” của Ban nữ công Vietsovpetro, các Ban nữ công các đơn vị cơ sở thành viên đã giới thiệu một sân chơi mới đầy bản sắc, thể hiện tính sáng tạo, đồng thời khẳng định vai trò, bản lĩnh, kiến thức xã hội…của phụ nữ, góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng của các phong trào hoạt động nữ công. Ban tổ chức Hội thi xin chân thành cảm ơn Đảng ủy, Ban Tổng giám đốc, công đoàn Vietsovpetro đã quan tâm, ủng hộ, hỗ trợ về vật chất và tinh thần, tạo điều kiện cho các thí sinh và BTC tham gia và tổ chức thành công Hội thi. Xin cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Đảng uỷ, Chính quyền và Công đoàn các đơn vị CSTV; các tổ chức đoàn thể và các phòng ban chức năng đã phối hợp, hỗ trợ cho công tác tuyên truyền, quảng cáo, tổ chức Hội thi. Đặc biệt cảm ơn các thí sinh và các đội dự thi đã nhiệt tình luyện tập, sáng tạo và nỗ lực hết mình tạo nên thành công của Hội thi.

Hội thi “Cán bộ - Nữ công 2012” đã kết thúc. Thành công của Hội thi xứng đáng là một trong các hoạt động Văn hóa chào mừng các sự kiện nổi bật của Liên Doanh Việt – Nga Vietsovpetro, của công đoàn Vietsovpetro năm 2012 và là một trong những món quà chào mừng đầy ý nghĩa của phụ nữ Vietsovpetro nhân kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPNVN 20/10.

BAN NỮ CÔNG – CÔNG ĐOÀN VIETSOVPETRO

Kết quả và Một số hình ảnh của Hội thiQuản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu