• Xưởng sửa chữa máy địa vật lý

  Xưởng có nhiệm vụ chính là bảo dưỡng, sửa chữa và hiệu chỉnh các máy móc thiết bị điện tử phục vụ cho các đơn vị trong Xí nghiệp địa vật lý giếng khoan. Ngoài ra xưởng còn nghiên cứu đưa vào ứng dụng và phát triển công nghệ tin học trong công tác địa vật lý

 • Trung tâm Phân tích và Xử lý số liệu

  Có nhiệm vụ đánh giá chất lượng tài liệu do Xí nghiệp Địa vật lý thực hiện.

 • Đội công nghệ cao

  Khảo sát địa vật lý tổng hợp trong giếng đang khoan. Đo địa vật lý tổng hợp, bắn mìn.

 • Đội Kiểm tra công nghệ khai thác

  Có nhiệm vụ là đo khảo sát và kiểm tra công nghệ khai thác trong các giếng khai thác và bơm ép.

 • Đội Carota khí

  Đội Carôta khí có nhiệm vụ chính là khảo sát carota khí, cung cấp kịp thời các số liệu để xác minh trữ lượng, tình trạng các giếng khoan.

 • Đội thử vỉa

  Đội có nhiệm vụ thử vỉa ở các giếng khoan nhằm định hướng cho công tác khoan, xác định tình trạng và đo vỉa, cung cấp thông tin để xác định trữ lượng công nghiệp của giếng

L&TD

LOGGING & TESTING DIVISION

Bản tin vietsovpetro

LỄ KỶ NIỆM:Chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Thực hiện Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014, được sự chỉ đạo và đồng ý của Đảng uỷ, Lãnh đạo Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro, trong không khí tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2014). Sáng ngày 26/03/2014 vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong hoạt động sáng tạo trẻ, thực hiện công trình, phần việc thanh niên và trao tặng kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho các đồng chí lãnh đạo.

Read more ...

LAO ĐỘNG SÁNG TẠO Ở XÍ NGHIỆP ĐỊA VẬT LÝ GIẾNG KHOAN

          Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh dạy "Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua, những người thi đua là những người yêu nước nhất". Việc tổ chức phong trào thi đua lao động sáng tạo tại Công đoàn Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan cũng không ngoài việc thực hiện lời dạy đó của Hồ Chủ Tịch. Có thể nói, một trong những đóng góp hiệu quả và thiết thực của Công đoàn Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan đối với việc hoàn thành các nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị đó là việc phát động, tổ chức thành công phong trào thi đua sáng tạo và đây được coi là một phong  trào tạo động lực trong quản lý và sản xuất kinh doanh của XN. Trong đó, phong trào phát huy sáng kiến sáng chế hợp lý hóa sản xuất tại XN là minh chứng cho thấy hoạt động công đoàn đã thật sự đồng hành cùng với chính quyền trong việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Nó thể hiện qua sự phát triển toàn diện về quy mô và chất lượng công trình của hoạt động sáng kiến sáng chế của Xí nghiệp Địa vật lý giếng khoan.

Read more ...

Ban Nữ công Vietsovpetro tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Tổng kết hoạt động nữ công năm 2013

Ngày 7/3, tại trụ sở làm việc của LD Việt – Nga  Vietsovpetro số 105 – Lê Lợi, TP. Vũng Tàu, Ban Nữ công Vietsovpetro đã tổ chức Lễ kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2014) và Tổng kết hoạt động công tác nữ công năm 2013.

Tham dự buổi lễ, về phía khách mời, có đ/c Nghiêm Thùy Lan– Phó Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam.

Phía Vietsovpetro, có đ/c Đặng Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, đ/c Từ Thành Nghĩa – Tổng Giám đốc, đ/c Nguyễn Văn Thắng – Chủ tịch Công đoàn phía Việt Nam, đ/c Hoàng Phúc Long – Bí thư Đoàn Thanh niên, các đ/c Thường vụ và ủy viên BCH Công đoàn, lãnh đạo các phòng ban BMĐH, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, công đoàn các đơn vị cơ sở thành viên, các đ/c nguyên là cán bộ nữ công Vietsovpetro qua các thời kỳ cùng 500 đại biểu là CBCNV nữ đang làm việc tại Vietsovpetro.

Read more ...

Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu năm 2012-2013

             Ngày 20.09.2013 tại Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Thường trực Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật (STKT) tỉnh đã tiến hành họp để rút kinh nghiệm và công bố kết quả Hội thi STKT 2012-2013. Điều hành cuộc họp có các đồng chí Trần Văn Khánh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh - Trưởng ban tổ chức Hội thi, đồng chí Trương Thành Công - Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội KHKT tỉnh - Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi, đồng chí Nguyễn Kim Trường – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh - Phó Trưởng ban tổ chức Hội thi. Cuộc họp đã đánh giá: Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu lần này được tổ chức nhằm lựa chọn những sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất, sáng chế, giải pháp hữu ích, các công trình sáng tạo có hiệu quả để tuyên truyền, phổ biến, ứng dụng rộng rãi trong thực tiễn sản xuất và đời sống. Thông qua Hội thi để thúc đẩy phong trào lao động sáng tạo trên các lĩnh vực khoa học và kỹ thuật, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất và đời sống, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Đồng thời qua Hội thi còn tôn vinh sự đóng góp của các tổ chức, cá nhân có những sáng kiến, giải pháp kỹ thuật mới để tham gia hội thi cấp toàn quốc lần thứ XII trong năm 2013. Với ý nghĩa và mục đích nêu trên, sau hơn 01 năm phát động, Ban tổ chức Hội thi đã tiếp nhận 139 giải pháp gửi đến dự thi ở 06 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông; Cơ khí tự động hóa, xây dựng, giao thông - vận tải; vật liệu, hóa chất, năng lượng; nông – lâm – ngư nghiệp, Tài nguyên và Môi trường; Y dược; Giáo dục - Đào tạo; nhiều hơn so với giai đoạn 2010-2011 có 120 giải pháp dự thi.

Read more ...

Hội nghị tổng kết hoạt động sáng kiến- sáng chế của Vietsovpetro giai đoạn 2011 - 2012

 Chiều ngày 24/05/2013, tại Khách sạn Vietsovpetro ở Đà Lạt, LD Vietsovpetro đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động sáng kiến - sáng chế giai đoạn 2011 - 2012.

Tới dự Hội nghị, về phía khách mời, có Đồng chí Nguyễn Quốc Thập - Phó Tổng giám đốc, Đồng chí Nguyễn Văn Toàn - Trưởng Ban Khai thác dầu khí, Đồng chí Phan Tiến Viễn - Trưởng Ban Tìm kiếm-Thăm dò Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Về phía Vietsovpetro có đồng chí Đồng chí Từ Thành Nghĩa - Chánh kỹ sư, Đồng chí Lê Việt Hải - Phó Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Hội đồng sáng kiến - sáng chế, Đồng chí Nguyễn Quốc Đạt - Phó Chủ tịch Công đoàn Vietsovpetro Phía Việt Nam, các Đồng chí Lãnh đạo trong Ban Tổng giám đốc, các đồng chí là Trưởng, Phó các Phòng, Ban BMĐH,  Giám đốc, Phó giám đốc các đơn vị, Đại diện các tổ chức chính trị - xã hội cùng các Tác giả các sáng kiến đạt giải giai đoạn 2011 - 2012.

Theo báo cáo của Đ/c Trần Văn Thường - Trưởng phòng Kỹ thuật sản xuất Vietsovpetro, phong trào hoạt động sáng kiến-sáng chế trong LD Vietsovpetro được bắt đầu từ những ngày đầu thành lập. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hoạt động sáng kiến, sáng chế của Vietsovpetro đã trở thành phong trào không ngừng lớn mạnh, ngày càng hoàn thiện về tổ chức, quy mô rộng lớn đáp ứng nhu cầu lao động sáng tạo của những người lao động, mang lại hiệu quả kinh tế to lớn, tiết giảm một cách hiệu quả chi phí vật tư, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ sản xuất hàng năm của Vietsovpetro.

Read more ...

Quản lý online

Liên kết nội bộ

Giá dầu